ส่งข้อความ

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรมน้ำหล่อเย็น 300KW พร้อมเตาหลอม

1 ชุด
MOQ
Negotiation
ราคา
เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรมน้ำหล่อเย็น 300KW พร้อมเตาหลอม
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
พลัง: 300KW
ระบบควบคุม: IGBT หน้าจอสัมผัสแสง
ระบบทำความเย็น: ระบายความร้อนด้วยน้ำ 50 ℃
กำลังงาน: 380V 3เฟส
แอปพลิเคชัน: การชุบแข็งแบบเหนี่ยวนำ, การตีขึ้นรูป
การรับประกัน: รับประกัน 1 ปีเต็ม รองรับเทคโนโลยีตลอดอายุการใช้งาน
คุณสมบัติ: ระบบให้อาหารอัตโนมัติ
มีบริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ การสนับสนุนทางออนไลน์ การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีตลอดชีวิต
แสงสูง:

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรมน้ำเย็น

,

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรม 300KW

,

เครื่องปลอมเหนี่ยวนำอุตสาหกรรม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE FCC ROHS SGS
หมายเลขรุ่น: ยิมเอ็มดี-300KW
การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการ ขึ้นอยู่กับการสั่งซื้อและปลายทาง
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 500 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพสำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้นด้วยเตาหลอม

 

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรมน้ำหล่อเย็น 300KW พร้อมเตาหลอม 0

ข้อกำหนดด้านพลังงาน:

พลังงานที่ต้องใช้เพื่อให้ความร้อนแก่ชิ้นงานขึ้นอยู่กับ:

  • มวลของชิ้นงานของคุณ
  • คุณสมบัติวัสดุของชิ้นงานของคุณ
  • อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นที่คุณต้องการ
  • เวลาในการทำความร้อนที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการในกระบวนการของคุณ
  • ประสิทธิภาพของสนามเนื่องจากการออกแบบคอยล์
  • การสูญเสียความร้อนระหว่างกระบวนการทำความร้อน

หลังจากที่เรากำหนดพลังงานที่จำเป็นในการให้ความร้อนแก่ชิ้นงานของคุณแล้ว เราสามารถเลือกอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำที่ถูกต้องโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพการต่อพ่วงคอยล์

 

technical parameters

พารามิเตอร์ของเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพสำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้นด้วยเตาหลอม

ชื่อ อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอม 300KW สำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้น 15-50 มม แอปพลิเคชัน การตีขึ้นรูปร้อน
กำลังงาน 180V-250V กำลังออก 300KW
หมายเลขรุ่น ยิมเอ็มดี-300KW ใบรับรอง CE, SGS, ROHS, FCC

 

คุณสมบัติของเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่ปานกลาง: อุปกรณ์ประกอบด้วยเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่ปานกลาง ขดลวดเหนี่ยวนำ เครื่องให้อาหาร เครื่องตรวจจับอุณหภูมิอินฟราเรด และชิ้นส่วนอื่นๆ

 

แบบอย่าง: ยิมเอ็มดี-300

 

กำลังขับสูงสุด: 300KW

 

ความสามารถในการทำความร้อนสำหรับวัสดุทั่วไป:แนะนำสำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้นที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่กว่า 80 มม

 

ข้อมูลจำเพาะ กำลังขับสูงสุด ความสามารถในการทำความร้อนสำหรับวัสดุทั่วไป

ยิม-25

ยิม-40

25KW

40KW

แนะนำสำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้นขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15-30 มม

ยิม-60

ยิมเอ็มดี-100

60KW

100KW

แนะนำสำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้นขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15-50 มม

ยิมเอ็มดี-160

ยิมเอ็มดี-200

160KW

200KW

แนะนำสำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้นขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15-80 มม
ยิมเอ็มดี-300 300KW แนะนำสำหรับการทำความร้อนเหล็กเส้นขนาดใหญ่กว่า 80 มม

 

คุณสมบัติหลัก:

 

1. ช่วงความถี่กว้าง: 1KHZ-20KHZ ตามเส้นผ่านศูนย์กลางของชิ้นงานเพื่อเลือกความถี่ที่เหมาะสม

 

2. เมื่อให้ความร้อนแก่วัสดุทั้งชิ้น ความยาวของขดลวดเหนี่ยวนำสามารถทำได้ตั้งแต่ 500 มม. - 1 ม. เมื่อให้ความร้อนหลายชิ้น สามารถรับประกันผลการเจาะที่ดีขึ้น

 

3. ใช้กระบวนการให้ความร้อนอย่างต่อเนื่องเมื่ออุณหภูมิของชิ้นงานถึง 1100 ℃

 

4. เมื่อให้ความร้อนแก่บรอนซ์ อะลูมิเนียม และโลหะนอกกลุ่มเหล็กอื่นๆ โดยการออกแบบขดลวดเหนี่ยวนำและความจุที่เหมาะสม กำลังขับที่แท้จริงของเครื่องจักรจะมีประสิทธิภาพมากกว่า 85% ของประสิทธิภาพที่คำนวณได้

 

5. เปรียบเทียบกับเครื่องควบคุมความถี่ซิลิคอน อุปกรณ์ของเรามีขนาดเล็ก บำรุงรักษาง่าย และประหยัดพลังงานได้ประมาณ 15-20%

 

induction heating machine

automatic forging machine

อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำที่แนะนำสำหรับ DSP+ FPGA การหลอมและไดเทอร์มีควบคุมแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ เมื่อเทียบกับข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำเรโซแนนซ์แบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม:

 

1. ในแง่ของการควบคุมหลัก:

สำหรับพาวเวอร์ซัพพลายแบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม พารามิเตอร์จะถูกกำหนดโดยอุปกรณ์อะนาล็อก เช่น โพเทนชิออมิเตอร์อุปกรณ์เหล่านี้ค่อนข้างได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อม และการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอาจทำให้พารามิเตอร์เปลี่ยนแปลงกระบวนการควบคุม การประมวลผลข้อมูล และการจัดเก็บพารามิเตอร์ของแหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP ทั้งหมดอยู่ในรูปแบบดิจิทัล การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมจะไม่ส่งผลกระทบต่อกระบวนการเอาต์พุตการคำนวณสอดคล้องกับระบบควบคุมแบบอะนาล็อก แหล่งจ่ายไฟแบบดิจิตอลทั้งหมดมีความเสถียรสูงกว่าในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

 

2. ในแง่ของหน้าจอสัมผัส:

แหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP แสดงสถานะการทำงานและพารามิเตอร์การทำงานของอุปกรณ์บนหน้าจอสัมผัส LCD และรายละเอียดการทำงานของอุปกรณ์นั้นชัดเจนในทันที

 

3. ในแง่ของการวินิจฉัยและประมวลผลข้อผิดพลาดด้วยตนเอง:

แหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP แสดงตำแหน่งความผิดปกติและวิธีการบำบัดเมื่อเกิดข้อผิดพลาดหรือสัญญาณเตือนในสภาพการทำงานพิเศษ หน้าจอสัมผัสจะแสดงเนื้อหาข้อผิดพลาดคลิกวิธีใช้ของข้อบกพร่องที่สอดคล้องกันเพื่อค้นหาแนวทางแก้ไขข้อบกพร่องที่สอดคล้องกันกว่า 90% ของข้อผิดพลาดทั่วไปสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็วโดยผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอย่างมากและลดการพึ่งพาระดับเทคนิคของผู้ปฏิบัติงาน

 

4. ในแง่ของระบบป้องกันอัจฉริยะ:

พาวเวอร์ซัพพลายแบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิมมีฟังก์ชันป้องกันง่ายๆ เช่น กระแสเกินและแรงดันไฟเกินแหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP มีวงจรตัดสินความผิดปกติและการป้องกันมากมายเมื่อแรงดันน้ำหล่อเย็นไม่เสถียร อุณหภูมิสูงเกินไป ไฟสามเฟสขาดหายไป และชิ้นงานเย็นสัมผัสกับตัวเหนี่ยวนำ (การป้องกันสายดิน) ฯลฯ จะสามารถมั่นใจได้ว่าอินเวอร์เตอร์ไฟฟ้าจะหยุดจ่ายพลังงานระบบตรวจสอบตามเวลาจริงช่วยให้มั่นใจได้ว่า IGBT กำลังทำงาน สถานะซอฟต์สวิตชิ่งที่เหมาะสมที่สุดช่วยลดพารามิเตอร์ต่างๆ เช่น การสูญเสียของสวิตชิ่ง ผลกระทบของแรงดันและกระแส และอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นในท้องถิ่น ซึ่งไม่เพียงแต่หลีกเลี่ยงการลดลงของประสิทธิภาพของอินเวอร์เตอร์ที่เกิดจากการเบี่ยงเบนของ สถานะอินเวอร์เตอร์จากที่ดีที่สุด แต่ยังแก้ปัญหาการเร่งอายุของ IGBT (เช่นการใช้ความเสียหายที่อธิบายไม่ได้หลังจากผ่านไปหนึ่งปี) และค่าบำรุงรักษาที่สูงในช่วงต่อมาหากแหล่งจ่ายไฟพบกับสภาพการทำงานที่ไม่ดีอย่างกะทันหันระหว่างการทำงานของเครื่องทำความร้อนปกติ และสภาพการทำงานที่ไม่ดีไม่สามารถกู้คืนได้โดยอัตโนมัติในเวลาอันสั้น สัญญาณป้องกันต่างๆ สามารถตัดสินได้และสามารถออกสัญญาณเตือนข้อผิดพลาดได้ เช่น: สัญญาณเตือน เช่น แรงดันไฟเกิน , กระแสเกิน , ความถี่เกิน และความล้มเหลวของ IGBT สามารถช่วยผู้ใช้ในการค้นหาและแก้ไขปัญหาแหล่งที่มาของความล้มเหลว

 

5. ด้านประสิทธิภาพในการทำงาน :

เมื่อพลังงานทั้งหมดไม่เปลี่ยนแปลง แรงดันขาออกจะเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของเครื่องเรโซแนนซ์ซีรีส์ธรรมดา ซึ่งปลอดภัยกว่ากระแสไฟขาออกเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและเอฟเฟกต์ความร้อนจะดีกว่า

 

ก้าวหน้า :ฟังก์ชั่นการควบคุมระยะไกล (อินเทอร์เฟซ RS-232C หรือ RS-485/CAN, เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์, PLC) และควบคุมโดยวงจรดิจิตอลปรับกำลังไฟได้ตั้งแต่ 0% ถึง 100%ความละเอียดคือ 0.1% หรือ 0. 01%ความเสถียรของเอาต์พุตสามารถเข้าถึง 0.3% หรือ 0. 025%;กำหนดค่าโมดูลควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอล PID ในเวลาเดียวกัน

 

 

induction heating machine application

FCC, CE professional Forging Furnace Induction Heating Equipment for Steel Bar Heating 0

 

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำอุตสาหกรรมน้ำหล่อเย็น 300KW พร้อมเตาหลอม 6

ข้อดีของเครื่องทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ

 

1.ร้อนเร็ว:อัตราความร้อนขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (สามารถปรับและควบคุมอัตราการทำความร้อนได้)

 

2.ครอบคลุมความร้อนกว้าง:สามารถใช้เพื่อให้ความร้อนกับชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนขดลวดเหนี่ยวนำแบบถอดได้ตามสวิตช์การทำงานต่างๆ)

 

3.ติดตั้งง่าย:สามารถใช้งานได้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ ขดลวดเหนี่ยวนำ เช่นเดียวกับท่อจ่ายน้ำและท่อขึ้นมันมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

 

4.ใช้งานง่าย: คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

 

5. เริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็ว:สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยมีเงื่อนไขว่ามีน้ำและไฟฟ้า

 

6.การใช้พลังงานต่ำ:เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ความถี่สูงแบบหลอดสุญญากาศทั่วไป สามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70%ยิ่งขนาดของชิ้นงานเล็กลงเท่าใด การใช้พลังงานก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น

 

7.ประสิทธิภาพสูง:มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น ให้ความร้อนสม่ำเสมอ (ใช้ได้กับการปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิเหมาะสมตามที่แต่ละส่วนของชิ้นงานต้องการ) ร้อนเร็วและจำกัดค่า Oxic Horizon และสามารถป้องกันของเสียใดๆ หลังจากการหลอม

 

8.การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชั่นต่างๆ เช่น แรงดันเกิน กระแสเกิน ความร้อนสูงเกินไป และสัญญาณเตือนการขาดแคลนน้ำ ตลอดจนการควบคุมและป้องกันอัตโนมัติ

 

9.ควบคุมอุณหภูมิได้:ใช้ได้กับการควบคุมอุณหภูมิสำหรับการทำความร้อนชิ้นงานตามเวลาการทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้า และด้วยเหตุนี้จึงควบคุมอุณหภูมิการทำความร้อนที่จุดทางเทคนิคที่กำหนด

 

10.การออกแบบโหลดเต็มที่ครอบคลุม:สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชม.

 

11.ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา:มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัม ซึ่งพื้นที่จำกัดสามารถประหยัดพื้นที่เวิร์กช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

12.การกำจัดไฟฟ้าแรงสูง:ไม่ต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแบบ step-up ซึ่งอาจผลิตแรงดันไฟฟ้าได้ประมาณ 1 หมื่นแรงดัน จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด                                                                                                    

 

induction heating machine, induction heating equipment

GY นำเสนอเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดที่หลากหลายสำหรับการชุบแข็งแบบเหนี่ยวนำซึ่งมอบคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้าในด้านประสิทธิภาพด้วยการปรับความถี่ที่แม่นยำ แม้แต่งานที่ต้องการมากที่สุดก็สามารถทำงานให้เสร็จได้อย่างง่ายดายเพื่อให้แน่ใจว่ามีการค้นพบโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการใช้งาน กลุ่มผลิตภัณฑ์ MIND ได้รับการออกแบบและผลิตเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าeldec ไม่เพียงแต่นำเสนอระบบการชุบแข็งเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องกำเนิด เครื่องมือ ระบบประสานและระบบทำความร้อนที่หลากหลายอีกด้วย

 

บริการของเรา

 

บริการก่อนการขาย
ฝ่ายขายและฝ่ายเทคนิคจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคก่อนการขายและบริการให้คำปรึกษาด้านโปรแกรมอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า

 

บริการการขาย
GY ให้การสนับสนุนด้านบริการที่เกี่ยวข้องตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าและความคืบหน้าในการขาย รวมถึงข้อเสนอและการเจรจาเกี่ยวกับโซลูชันทางเทคนิค การปรับแต่งอุปกรณ์ส่วนบุคคล และการติดตามกระบวนการผลิตและการจัดส่ง

 

บริการหลังการขาย
บริการหลังการขายเป็นส่วนสำคัญของบริการทั้งหมดGY ตระหนักดีถึงความต้องการหลังการขายของลูกค้าทีมบริการที่ทุ่มเทของเรารวมถึงผู้เชี่ยวชาญในแผนกประสานงานและด้านเทคนิคสามารถให้บริการหลังการขายต่างๆ แก่คุณ เช่น การออกแบบคอยล์ การบำรุงรักษาอุปกรณ์ขัดข้อง การอัพเกรดระบบ ฯลฯ เราเชื่อว่าด้วยบริการที่จริงใจของเรา ความกังวลทั้งหมดของคุณจะหมดไป .

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : +8618682187559
แฟกซ์ : 86-769-22780951
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)