ส่งข้อความ

เครื่องดับอินดูชันแบบควบคุมดิจิทัล 0-20m/min ความเร็วดับ

1 SET
MOQ
NEGOTIATION
ราคา
เครื่องดับอินดูชันแบบควบคุมดิจิทัล 0-20m/min ความเร็วดับ
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อสินค้า: เครื่องดับเหนี่ยวนำ
โหมดการดับ: การเหนี่ยวนำดับ
การควบคุมอุณหภูมิ: จอแสดงผลดิจิตอล
ความเร็วในการดับ: 0-20ม./นาที
ความแข็งดับ: HRC50-60
ความลึกของการดับ: 0-20มม
ระบบทำความเย็น: ระบายความร้อนด้วยน้ำ
ระบบควบคุม: DSP + FPGA การควบคุมดิจิตอลเต็ม
แสงสูง:

เครื่องดับอินดูชันแบบควบคุมดิจิทัล

,

เครื่องดับอินดูชัน 20m/min

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: CHINA
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, FCC,SGS
การชำระเงิน
Packaging Details: WOODEN BOX
เวลาการส่งมอบ: 7-30 วันทำการ
Payment Terms: 100% TT
Supply Ability: 500SETS/MONTH
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องทําความร้อนด้วยอุปสรรค คือ เครื่องทําความร้อนด้วยอุปสรรคที่ใช้ในการทําความร้อนและทําความร้อนวัสดุโลหะมันใช้แหล่งพลังงานกระแสแลกเปลี่ยน (AC) เพื่อผลิตสนามแม่เหล็กความถี่สูงเพื่อทําความร้อนโลหะ และสามารถทําความร้อนวัสดุอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพราะฉะนั้น มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในสาขาต่างๆ เช่น การแปรรูปโลหะ การโยนและการโกหก

 

หลักการของเครื่องดับด้วยการชักชักคือการใช้สนามไฟฟ้าแม่เหล็กที่ผลิตจากโค้ลเพื่อทําความร้อนชิ้นงาน, แล้วรวดเร็วเย็นชิ้นงานที่ทําความร้อนด้วยน้ําหรืออากาศดังนั้น, มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเช่นโลหะ, อิเล็กทรอนิกส์, การผลิตรถยนต์, และการผลิตเครื่องจักร.

 

ลักษณะ:

อุปกรณ์ดับด้วยการนําเข้า เป็นเครื่องจักรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อทําความร้อนและทําความเย็นวัสดุโลหะอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมันพร้อมกับส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าการทําความร้อน / การทําความเย็นที่แม่นยําและน่าเชื่อถือ.

 

พลังงานไฟฟ้าของอุปกรณ์ดับด้วยการผลักดัน เป็นกุญแจของระบบทั้งหมดพลังงานไฟฟ้าอัดแรงที่แข็งแกร่งของมัน ให้สนามแม่เหล็กความถี่สูงที่จําเป็น เพื่อให้ความร้อนของวัสดุโลหะเส้นบรรทุกใช้ในการติดตามและควบคุมกระบวนการทําความร้อน, การันตีวัสดุโลหะถูกทําความร้อนถึงอุณหภูมิที่ต้องการคอนเดเซนเตอร์เก็บพลังงานและปล่อยมันระหว่างกระบวนการทําความร้อนเพื่อรักษาอุณหภูมิที่คงที่. เครื่องแปลงไฟฟ้าใช้ในการปรับความแรงกดออกและกระแสของปัจจุบันของปั๊มพลังงานอัดแรง, ยอมให้การควบคุมแม่นยําในกระบวนการทําความร้อนอินดูเตอร์รับผิดชอบในการผลิตสนามแม่เหล็กความถี่สูงที่ใช้ในการทําความร้อนวัสดุโลหะสามารถออกแบบได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน เช่น แบบแนวราบ, แบบแนวตั้ง และเครื่องจักรพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการการประมวลผลที่แตกต่างกัน

 

นอกจากนี้ยังมีระบบหมักและเครื่องมือเครื่องมือ ระบบหมักถูกออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นของวัสดุโลหะหลังจากที่มันถูกทําความร้อนมันสามารถถูกสร้างขึ้นใน inductor กับแหวนการดับสเปรย์และดับรูที่เผชิญหน้าส่วนหมุนในทางกลับกัน เครื่องมือยนต์ถือและหมุนวัสดุโลหะระหว่างกระบวนการทําความร้อนและการดับ.ในที่สุด, อุปกรณ์หมักด้วยการชักใช้ระบบควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยําเพื่อรักษาอุณหภูมิที่คงที่ตลอดกระบวนการ, รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เสร็จที่คงที่.

 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
ความดันทางเข้า ระยะที่ 3
ความเร็วในการดับ 0-20m/min
ระบบควบคุม DSP + FPGA การควบคุมดิจิตอลเต็ม
ระบบความปลอดภัย ปุ่มหยุดฉุกเฉิน
ความลึกในการดับ 0-20mm
การควบคุมอุณหภูมิ ช่องแสดงภาพดิจิตอล
ความแข็งแรง HRC50-60
โหมดความร้อน การทําความร้อนด้วยการนําเข้า
พลังงาน AC380V/50Hz
ความแม่นยําในการดับ ± 0.1 มม
 

การใช้งาน:

เครื่องหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักหมักและเครื่องมือตัดสามารถแข็งหนาและแข็งกระชับ นอกจากนี้โลหะที่ไม่ใช่โลหะเหล็ก เช่น อลูมิเนียม ทองแดง และทองแดง สามารถรักษาด้วยความร้อนได้ นอกจากการใช้งานในอุตสาหกรรมแล้วการดับด้วยการชักชวนยังเป็นเครื่องมือสําคัญสําหรับการวิจัยและการพัฒนาซึ่งทําให้นักวิจัยสามารถศึกษาผลของการรักษาด้วยความร้อน และสร้างเทคนิคใหม่

การ ใช้ การ ตัด กัน ด้วย การ ส่ง เป็น การ ทํา ให้ อะไหล่ เหล็ก แข็ง แข็ง แข็ง แข็ง,ทําให้เหล็กแข็งแรงขึ้น โดยไม่เสียแรงและความแข็งแรง

 

การใช้งานอีกอย่างสําหรับการชําระอัดชําระคือการแข็งกระชับกรณี ซึ่งเพิ่มความทนทานต่อการสวมของชิ้นส่วนเหล็กอะไหล่ถูกทําความร้อนถึงอุณหภูมิที่กําหนดไว้ และถูกเผชิญกับสื่อการคาร์บิวไรเซอร์ เช่น น้ํามันหรือก๊าซทําให้คาร์บอนกระจายเข้าไปในผิวของโลหะ สร้างชั้นภายนอกที่แข็งแรง

 

ในที่สุด, ด้วยการชําระความร้อน, โลหะประเภทอื่น ๆ ก็สามารถได้รับการรักษาด้วยความร้อน. กระบวนการที่คล้ายกับที่ใช้สําหรับเหล็ก,แต่อุณหภูมิและสื่อการดับที่ใช้สามารถแตกต่างกันไปตามลักษณะของวัสดุ.

induction quenching

การปรับแต่ง:

เครื่องดับด้วยการดัน

 • ชื่อแบรนด์: GY
 • สถานที่เกิด: จีน
 • การรับรอง: CE, FCC,SGS
 • จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 1 SET
 • ราคา: การเจรจา
 • รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
 • ระยะเวลาการส่ง: 7-30 วันทําการ
 • เงื่อนไขการจ่ายเงิน: 100% TT
 • ความสามารถในการจําหน่าย: 500 ชุด/เดือน
 • ระบบเย็น: การเย็นด้วยน้ํา
 • พลังงาน: AC380V/50Hz
 • ระบบความปลอดภัย: ปุ่มหยุดฉุกเฉิน
 • โหมดความร้อน: การทําความร้อนด้วยอุปสรรค
 • ความดันทางเข้า: ระยะที่ 3

อุปกรณ์การแข็งแรงแบบอุปสรรคของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้หน่วยกระบวนการดับแบบอุปสรรค สําหรับระบบการแข็งแรงพื้นผิวเครื่องหมักด้วยการชักของเรามีผลงานที่ดีเยี่ยมและมีระบบเย็นน้ํา, AC380V / 50Hz พลังงานไฟฟ้าและปุ่มหยุดฉุกเฉิน ความดันการใส่เป็น 3 ขั้นตอนและปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําคือ 1 SET เราให้การรับรอง CE, FCC, SGS และบรรจุกล่องไม้ราคาสามารถเจรจาได้ และเวลาการจัดส่งคือ 7-30 วันทําการเรายอมรับการชําระเงิน TT 100% และจัดส่ง 500 ชุด/เดือน

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการสําหรับเครื่องดับอินดูชั่น

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการมืออาชีพสําหรับเครื่องดับอัดแรงของเรา เราสามารถช่วยคุณในการติดตั้ง, การบํารุงรักษา, และการแก้ไขปัญหาของเครื่องพนักงานของเรามีความรู้ และสามารถให้คําแนะนํารายละเอียดเพื่อนําคุณผ่านกระบวนการนอกจากนี้ เรายังให้บริการอะไหล่หลากหลาย เพื่อให้เครื่องทํางานได้ดีที่สุด

 

เรายังให้การฝึกอบรมในสถานที่และการสนับสนุนทางเทคนิคสําหรับบุคลากรที่ใช้งานเครื่องจักรเช่น การเขียนโปรแกรมนอกจากนี้เรายังมีทีมงานบริการลูกค้า ที่พร้อมตอบทุกคําถามที่คุณอาจมี

 

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสนับสนุนคุณที่ดีที่สุดสําหรับเครื่องดับอัดแรงของคุณ เป้าหมายของเราคือการรับประกันว่าเครื่องของคุณทํางานอย่างเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : +8618682187559
แฟกซ์ : 86-769-22780951
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)