ส่งข้อความ

10-1000 กิโลกรัม/ชั่วโมง ระบบหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อ ด้วยจอสัมผัสและระบบ Igbt

1 SET
MOQ
Negotiation
ราคา
10-1000 กิโลกรัม/ชั่วโมง ระบบหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อ ด้วยจอสัมผัสและระบบ Igbt
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
เตาหลอม: เบ้าหลอม
Max. สูงสุด Melting Capacity ความจุการหลอมละลาย: 10-1,000กก./ชม
โหมดทำความเย็น: ระบายความร้อนด้วยน้ำ
ระบบความปลอดภัย: หยุดฉุกเฉิน/ลูกโซ่/กราวด์ฟอลต์
ระบบควบคุม: ระบบไอจีบีที
สูงสุด อุณหภูมิ: 1800 ℃
ระบบแสดงผล: หน้าจอสัมผัส
วัสดุหลอม: เหล็ก / เหล็กกล้า / ทองแดง / อลูมิเนียม / สแตนเลส
แสงสูง:

ระบบ igbt ระบบหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อหล่อ

,

touch screen induction melting system

,

1000kg/h medium frequency induction melting furnace

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, ROHS, SGS, FCC
การชำระเงิน
Packaging Details: Wooden box
Delivery Time: 7 workdays
Payment Terms: 100% TT before shipment
Supply Ability: 500set per month
รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

การหลอมเหนี่ยวนำอธิบายกระบวนการหลอมโลหะให้เป็นของเหลวในเตาเหนี่ยวนำเพื่อสร้างชิ้นงานเตาเหนี่ยวนำมีพื้นฐานมาจากหลักการให้ความร้อนแบบเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งจะทำให้โลหะร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนให้เป็นของเหลวเมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ทำความร้อนแบบดั้งเดิม ซึ่งให้ความร้อนภาชนะเพื่อทำให้เกิดปฏิกิริยากับวัสดุที่อยู่ภายใน เตาหลอมเหนี่ยวนำจะกำหนดเป้าหมายวัสดุภายในขดลวดเหนี่ยวนำโดยตรง

 

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของการหลอมแบบเหนี่ยวนำคือความสามารถในการทำให้โลหะเหลวมีสถานะที่สะอาดและสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยลดสิ่งเจือปนที่พบในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปนอกจากนี้ การหลอมแบบเหนี่ยวนำยังปลอดภัยกว่าและประหยัดเวลามากกว่าตัวเลือกแบบเดิมไลน์การหลอมแบบเหนี่ยวนำอัตโนมัติไม่เพียงแต่กำจัดโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุทางอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังทำให้กระบวนการทำความร้อนทั้งหมดมีความเสถียรและมีประสิทธิภาพอีกด้วย

การหลอมแบบเหนี่ยวนำถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรม โดยทั่วไปสำหรับการหล่อเรานำเสนอโซลูชั่นการหลอมเหนี่ยวนำที่หลากหลายซึ่งเหมาะสำหรับโลหะหลายชนิด เช่น เหล็ก เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง และโลหะที่ไม่ใช่เหล็กอื่นๆ และสามารถจัดหาเตาหลอมเหนี่ยวนำที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของลูกค้าของเรา

 

คุณสมบัติ:

คำอธิบายเครื่องหลอมเหนี่ยวนำความถี่ปานกลาง

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่กลางใช้เทคโนโลยีการควบคุมการแปลงความถี่ IGBT แบบโซลิดสเตตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเหล่านี้ มีการควบคุมการป้องกันทุกรูปแบบที่ให้สัญญาณภายใต้สภาวะกระแสไฟเกิน การขาดแคลนน้ำ ความร้อนสูงเกินไป แรงดันไฟเกิน การลัดวงจร และเฟสหายไปสิ่งนี้ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเครื่องอย่างมากนอกจากนี้ ยังมีการแสดงการทำงานของกระแส แรงดันไฟฟ้า และเวลา ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจสภาพการทำงานได้ง่ายขึ้น และให้คำแนะนำสำหรับการออกแบบคอยล์เหนี่ยวนำและการควบคุมความจุ

 

เครื่องหลอมเหนี่ยวนำความถี่กลางมีคุณสมบัติเด่นอื่นๆ เช่น ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ต้องการพื้นที่ไม่เกิน ตร.ม. เคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถทำความร้อนได้ต่อเนื่องสูงสุด 24 ชั่วโมง ใช้พลังงานต่ำ มีความสามารถในการบดด้วยแม่เหล็กไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งให้ความร้อนที่ดีกว่า การเจาะทะลุและอุณหภูมิภายในโลหะหลอมเหลวโดยเฉลี่ยเวลาหลอมละลายอยู่ที่ 30-50 นาทีต่อเตาเมื่อเตาเย็นสนิท เวลาในการทำความร้อนมักจะอยู่ที่ 50-60 นาทีเมื่อเตาร้อน เวลาทำความร้อนจะลดลงเหลือ 20-30 นาที

 

ลักษณะสำคัญของเตาหลอม

เตาหลอมมีคุณสมบัติเด่นหลายประการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทำให้เกิดการหลอมละลายที่สม่ำเสมอมากขึ้นนอกจากนี้ ยังใช้การควบคุมอัจฉริยะและการวินิจฉัยอัจฉริยะ พร้อมการป้องกันที่ครอบคลุมและเป็นอิสระ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพของเครื่องจักรนอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการประหยัดพลังงาน ซึ่งสูงกว่าเครื่องทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำแบบดั้งเดิมอย่างน้อย 10-30%การติดตั้งและใช้งานเครื่องก็ทำได้ง่ายและไม่ต้องมีการกำหนดค่าใดๆนอกจากนี้ ฟังก์ชั่นการควบคุมแบบดิจิตอลที่แม่นยำยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงสวิตช์ข้ามศูนย์ IGBTทำให้อุปกรณ์มีความเสถียรและเร็วขึ้นกว่าเดิม

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

VS เตาอุ่นต้านทาน:

เตานี้มีประสิทธิภาพความร้อนสูงและละลายเร็วนอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กซึ่งสามารถประหยัดพลังงานได้ 30%อย่างไรก็ตาม ความต้านทานและสต็อกซิลิคอนคาร์ไบด์นั้นเสียหายได้ง่าย

 

VS เตาถ่านหิน แก๊ส และดีเซล:

เตาเผาประเภทนี้สามารถปรับองค์ประกอบของสารละลายและอุณหภูมิได้อย่างง่ายดาย และลดฟองของโรงหล่อลง 1/3 ถึง 1/4 และอัตราการปฏิเสธลง 1/2 ถึง 2/3 ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความแข็งแรงเชิงกลของการหล่อนอกจากนี้ยังช่วยลดการเผาไหม้ออกซิเดชั่นและลดมลภาวะและเสียงรบกวนนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความเข้มข้นของแรงงานและสภาพการทำงานอีกด้วยแม้ว่าเบ้าหลอมเหล็กหล่อจะใช้ในเตาถ่านหินและแก๊ส แต่อาจเพิ่มสิ่งเจือปนในโลหะผสมอลูมิเนียมแต่สำหรับการหลอมแบบเหนี่ยวนำ เนื่องจากใช้เบ้าหลอมกราไฟท์ จึงไม่มีข้อเสียดังกล่าว

 

VS SCR หรือเตาหลอมความถี่:

เตาเหล่านี้ยังให้ประสิทธิภาพความร้อนสูงและหลอมละลายได้รวดเร็วอีกด้วยขนาดยังเล็กซึ่งสามารถประหยัดพลังงานได้ถึง 20%นอกจากนี้ ผลกระทบจากการกวนด้วยแม่เหล็กไฟฟ้ามีเพียงเล็กน้อย และทำให้อายุการใช้งานของถ้วยใส่ตัวอย่างยาวนานขึ้นนอกจากนี้ยังสามารถปรับความถี่เพื่อให้เกิดการควบคุมกำลังไฟฟ้าด้วยเหตุนี้จึงสามารถเพิ่มความเร็วในการหลอมละลายและลดการสูญเสียการเผาไหม้ขององค์ประกอบวัสดุได้ค่าใช้จ่ายในการหล่อยังสามารถลดลงได้เมื่อให้ความร้อนกับวัสดุที่ไม่ใช่แม่เหล็ก เช่น สแตนเลส ทองแดง ซิลิคอน และอลูมิเนียม

สำหรับอุปกรณ์อลูมิเนียมหลอม 70KW ต้นทุนการหลอมมีดังนี้:

  • 70% ของเตาหลอมความต้านทาน
  • 70% ของเตาหลอมความถี่
  • 60% ของเตาหลอมดีเซล
  • 80% ของเตาหลอม SCR
 

การใช้งาน:

อุปกรณ์หลอมเหนี่ยวนำ GY สามารถหลอมโลหะทุกประเภทสำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆเรามักจะได้รับการติดต่อจากโรงหล่อ ผู้ผลิตโลหะ บริษัทเหมืองแร่และงานโลหะ รวมถึงการใช้งานการหลอมแบบเหนี่ยวนำขนาดใหญ่อื่นๆ

 

เรามีอุปกรณ์การหลอมแบบเหนี่ยวนำเฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมอัญมณี เหมืองแร่ และการกลั่น

การถลุงเป็นกระบวนการสำคัญสำหรับการผลิตโลหะอุปกรณ์ถลุงของเราช่วยให้สามารถสกัดโลหะทุกประเภทออกจากแร่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

คุณสามารถติดต่อ GY เพื่อขอโซลูชันการหลอมแบบเหนี่ยวนำแบบกำหนดเองได้อุปกรณ์ของเราสามารถผลิตและเป็นอัตโนมัติสำหรับทั้งโครงการขนาดเล็กและขนาดใหญ่

เพื่อที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเตาหลอมเงินและอายุการใช้งาน เราจะเลือกถ้วยใส่ตัวอย่างที่ทนทานเพื่อช่วยคุณประหยัดต้นทุนได้มากด้านล่างนี้ ฉันจะแสดงวิธีการเลือกถ้วยใส่ตัวอย่างหลอมเหนี่ยวนำที่เหมาะสม:

  • เบ้าหลอมแมกนีเซีย: ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการถลุงเหล็กและเหล็กกล้า
  • เบ้าหลอมกราไฟท์: ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการถลุงโลหะที่ไม่ใช่เหล็ก เช่น ทองแดง อลูมิเนียม เงิน ทอง และเบ้าหลอมเงินด้วยกราไฟท์บริสุทธิ์
  • เบ้าหลอมหินไวท์สโตน: ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการหลอมโลหะที่มีจุดหลอมเหลวสูง เช่น โลหะผสมไททาเนียม และโลหะผสมนิกเกิล
  • เบ้าหลอมเซอร์โคเนีย: ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการถลุงวัสดุโลหะผสมพิเศษ เช่นโลหะผสมเซรามิกชั้นสูง โลหะผสมซุปเปอร์ และโลหะหายาก
induction melting

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการของเครื่องหลอมเหนี่ยวนำพร้อมช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเครื่องจักรของคุณช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมของเราสามารถช่วยในการติดตั้ง การแก้ไขปัญหา การบำรุงรักษา และอื่นๆ อีกมากมายเรามีตัวเลือกการสนับสนุนด้านเทคนิคที่หลากหลาย รวมถึงโทรศัพท์ อีเมล และการแชทออนไลน์ เพื่อช่วยให้คุณได้รับคำตอบที่ต้องการอย่างรวดเร็วนอกจากนี้ ทีมบริการของเรายังสามารถจัดหาชิ้นส่วนและการซ่อมแซม รวมถึงบริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันอีกด้วย

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : +8618682187559
แฟกซ์ : 86-769-22780951
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)